Cherry Credits phát hành Gia Tộc Ma Cà Rồng tại Việt Nam

0
Sau khi đạt được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á, Bloodline sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Gia Tộc Ma Cà Rồng...

Gia Tộc Ma Cà Rồng là một game mobile được xây dựng trên cốt truyện của cuốn truyện tranh cùng tên kể về cuộc giao chiến giữa hai phe phái Hoàng tộc Ma Cà Rồng và Holyland. Gia Tộc Ma Cà Rồng đề cao tính chiến thuật thông qua các trận đấu khốc liệt trong đó người chơi có nhiệm vụ sắp xếp và điều khiển các đội hình chiến đấu đỉnh cao theo ý thích bằng cách chọn trong một danh sách các anh hùng.

Gia Tộc Ma Cà Rồng

Game di động này sở hữu tới hơn 350 loại Anh Hùng khác nhau để người chơi sưu tập, mỗi Anh Hùng đều có những đặc thù, tiểu sử và kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho phép người chơi có thể biến hóa từ Hiệp Sĩ thành Quỷ Khát Máu. Mỗi loại kỹ năng hay nghề nghiệp đều trở nên mạnh hơn khi người chơi tiến hành nâng cấp và biến hóa những Anh Hùng của mình qua những cách khác nhau.

Gia Tộc Ma Cà Rồng

Gia Tộc Ma Cà Rồng

Ngoài chế độ nhiệm vụ chính, Gia Tộc Ma Cà Rồng còn hỗ trợ các chế độ PvP khá cạnh tranh, tiêu biểu là Đấu Trường - nơi người chơi chiến đấu, leo lên các cấp bậc để trở thành nhà vô địch, Đấu Đội - nơi có đến 40 thành viên của Hội tham gia và lập chiến thuật để tiêu diệt đội hình của kẻ thù,...

Gia Tộc Ma Cà Rồng

Sau khi đạt được khá nhiều thành tựu tại thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á, mới đây Cherry Credits đã xác nhận mở cửa trò chơi này tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm trò chơi đồng thời nhận gói quà tặng trị giá 20 USD (bằng cách nhập mã 49247028) sau khi đăng nhập.

Gia Tộc Ma Cà Rồng

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.