Chiến Thuật Đại Sư có thể chậm ra mắt vì... App Store

3 Thanh Niên Online
Đây chính là câu trả lời từ đội ngũ quản lý kênh fanpage của trò chơi này khi cộng đồng game thủ đòi game mở cửa đúng hẹn trong tháng 6.

 Chiến Thuật Đại Sư là game mobile nhập vai chiến thuật, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh World Of Warcraft, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá chi tiết và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật "gốc" từ World Of Warcraft được đưa vào trong game di động này. Các bản đồ trong trò chơi được xây dựng tương đối có chiều sâu. Bên cạnh đó, nền nhạc hào hùng cũng dễ dàng "dụ dỗ" người chơi ngay từ những phút đầu đăng nhập vào game.

Chiến Thuật Đại Sư có thể chậm ra mắt vì... App Store - ảnh 1

Bước vào thế giới Chiến Thuật Đại Sư, game thủ sẽ tham gia vào cuộc đại chiến của  4 chủng tộc: Orc, Human, Elf và Undead. Người chơi sẽ phải tự xây dựng một đội quân cho riêng mình để tham gia vào các phụ bản, hoạt động cũng như hành trình tìm kiếm chiến thắng trong game.

Chiến Thuật Đại Sư có thể chậm ra mắt vì... App Store - ảnh 2

Chiến Thuật Đại Sư đã được đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 5 vừa qua, đồng thời hé lộ các thông tin về việc ra mắt trong tháng 6 này. Chính vì thế trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là bước sang tháng 7, cộng đồng game thủ đã liên tục "đòi game" trên các kênh tương tác của trò chơi. Mới đây, đội ngũ quản lý fanpage của Chiến Thuật Đại Sư đã gián tiếp xác nhận về việc Chiến Thuật Đại Sư nhiều khả năng không thể ra mắt đúng với "hẹn ước" trước đó, thông qua việc trả lời các game thủ về ngày ra mắt của trò chơi. Lý do chính là vì đến thời điểm hiện tại, Chiến Thuật Đại Sư vẫn chưa được App Store duyệt.

Chiến Thuật Đại Sư có thể chậm ra mắt vì... App Store - ảnh 3

Chuyện các sản phẩm game gặp rắc rối với hệ thống xét duyệt trên App Store đã xảy ra khá nhiều trong thời gian qua, do đó điều này không làm cộng đồng game thủ quá mức bất ngờ. Tuy nhiên, còn khoảng gần 1 tuần nữa mới bước sang tháng 7, do đó Chiến Thuật Đại Sư vẫn còn chút ít cơ hội "đúng hẹn" với game thủ.

Chiến Thuật Đại Sư có thể chậm ra mắt vì... App Store - ảnh 5
Cơ hội đúng hẹn rất mong manh

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân

Vân

Làm ăn sống nhăn thì có. Đầy game đưa lên phát duyệt ngay còn gì.
Cẩm Vân

Cẩm Vân

Đây là do chưa chuẩn bị ra mắt nên khất lần, chứ mắc mớ gì App Store mà đổ cho chưa duyệt. NPH Việt làm ăn max chán/
Ðức

Ðức

Lý do lý trấu, chuẩn bị mấy tháng rồi mà chưa đc duyệt ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm