Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn sắp có phiên bản game di động

0 Thanh Niên Online
Trong thông báo mới đây, NetEase cho biết đã ký kết hợp tác cùng Warner Bros để sản xuất game di động dựa theo Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn.

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn là một thiên anh hùng ca dưới dạng tiểu thuyết, được viết bởi tác giả JRR Tolkien, sau này đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên vô cùng nổi tiếng. Phiên bản phim là series gồm 3 bộ theo phong cách phiêu lưu giả tưởng mang tính sử thi của đạo diễn Peter Jackson, dựa trên cuốn tiểu thuyết nói trên. Các bộ phim bao gồm: The Fellowship of the Ring (năm 2001), The Two Towers (năm 2002) và The Return of the King (năm 2003).

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn sắp có phiên bản game di động - ảnh 1

Trong bối cảnh rất nhiều tác phẩm truyện/phim nổi tiếng được chuyển thể thành game và gặt hái nhiều thành công, thì mới đây, NetEase - nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc - đã thông báo về việc ký kết hợp tác cùng Warner Bros để phát triển một sản phẩm di động dựa theo series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn có tên gọi chính thức là The Lord of the Rings: Rise to War. Game mobile này sẽ sử dụng hầu hết các chất liệu tạo nên thành công của "chúa nhẫn", bao gồm các nhân vật và những địa điểm giả tưởng trong series phim để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Hiện tại, NetEase vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về dự án này, tuy nhiên với các thành công đã đạt được trước đó cùng các sản phẩm chuyển thể, game thủ hẳn là có thể tin tưởng vào "tay nghề" của nhà sản xuất này với dự án "chúa nhẫn" trên di động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.