CKTG 2019: Đỉnh điểm trận chung kết đã có hơn 44 triệu người xem trong cùng thời điểm

0 Thanh Niên Online
Dù kết quả trận chung kết của CKTG 2019 giữa FunPlus Phoenix và G2 Esports khá chóng vánh, thế nhưng lượt người xem vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa công bố những chỉ số thú vị liên quan đến trận chung kết của giải đấu CKTG 2019.
Theo đó, cuộc đối đầu giữa đội tuyển G2 Esports và FunPlus Phoenix đã trở thành trận đấu nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử 10 năm phát triển của LMHT. Trận đấu BO5 này đã thu hút được 21,8 triệu lượt người xem mỗi phút và đỉnh điểm có 44 triệu người theo dõi cùng một lúc.
Trận đấu lịch sử này dù diễn ra khá chóng vánh khi đội tuyển Trung Quốc hoàn toàn chế ngự được đội tuyển đại diện Châu Âu trong cả 3 ván. Có thể nói rằng sự chênh lệch giữa Tian và Jankos cũng là một phần lý do chính giúp FPX giành chiến thắng áp đảo như vậy. Chưa kể các thành viên của FPX cũng thi đấu gắn kết và hiểu ý hơn nên chiến thắng 3 - 0 là một kết quả hoàn toàn thuyết phục dành cho họ tại CKTG 2019.
Trận chung kết này đã được phát sóng bằng 16 ngôn ngữ trên 20 nền tảng phát sóng khác nhau. Sau khi trận chung kết của CKTG 2019 kết thúc, Riot Games đã thu thập các chỉ số và cho ra con số lượt người xem mỗi phút. Cơ bản chỉ số này được quyết định dựa theo số phút đã xem chia ra tổng số lượng người đã theo dõi trận đấu. Tất nhiên chỉ số này được thu thập từ các nền tảng phát sóng như Twitch, YouTube, Douyu của Trung Quốc, ...
Sau trận thắng này, Louis Vuitton đã có phần quà đặc biệt dành tặng cho tân vương CKTG 2019. Theo đó, các thành viên của FunPlus Phoenix sẽ nhận được một chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa LV và LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm