Closers Online ra mắt Open Beta trên Steam

4 Thanh Niên Online
Ngay đầu tháng 2 sắp tới, trò chơi phong cách anime này sẽ mở Open Beta trên Steam với phiên bản tiếng Anh.

Closers Online là game online thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang theo phong cách anime được phát triển bởi Naddic Games (Hàn Quốc) với nền đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Mặc dù có khá nhiều game thủ Việt quan tâm tới Closers Online nhưng cơ hội để trải nghiệm phiên bản Hàn Quốc (do Nexon phát hành) là không hề dễ dàng bởi đăng ký tài khoản cần có ID và số điện thoại tại Hàn Quốc.

Lối chơi của Closers Online dựa trên hệ thống phụ bản và game thủ sẽ phải chơi đi chơi lại một phụ bản nhiều lần ở nhiều độ khó khác nhau. Ban đầu, người chơi chỉ có thể thử sức với hai mức dễ và trung bình, nhưng sau khi đã hoàn tất tất cả các phụ bản và màn cuối của một chương, bạn sẽ phải trở lại dọn dẹp tất cả các phụ bản một lần nữa ở mức khó.

Closers Online ra mắt Open Beta trên Steam - ảnh 1

Sức hút của Closers Online lại nằm ở hệ thống chiến đấu của trò chơi. Người chơi sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên, điều khiển nhân vật tránh né và tấn công bằng những phím bấm trên thanh phím nóng.

Closers Online ra mắt Open Beta trên Steam - ảnh 2

Vào tháng 10 năm ngoái, trò chơi đã mở cửa tới 3 đợt thử nghiệm ngắn ngày (6.10 - 8.10; 13.10 - 15.10 và 20.10 - 22.10.2017). Mới đây, En Masse đã chính thức công bố sản phẩm này sẽ khai mở Open Beta trên Steam vào ngày 7.2 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hùng

Nhật Hùng

Sao mình ko thể yêu nổi mấy game thể loại anime nhỉ?
Diễm Hạnh

Diễm Hạnh

Bởi vì bạn sida
Tường Vân

Tường Vân

Game hoạt hình à?
Khinh

Khinh

Game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm