Conan Exiles khóa IP nhiều khu vực vì... lệch múi giờ

0
Theo đó, khi vực Châu Á, Nga và Nam Mỹ sẽ không thể đăng nhập được trò chơi này...

Được xem như một trong những game sinh tồn (survival) thế giới mở đáng kỳ vọng nhất của năm 2017, không quá ngạc khi Conan Exiles (Funcom phát triển) đã thu hút gần 40.000 game thủ tham gia trải nghiệm trong 24 giờ đầu tiên. Mặc cho việc giới hạn ở nền tảng Steam, cùng cái giá để mua "vé vào cửa" gần xấp xỉ 30 USD - khá cao cho một sản phẩm vẫn đang ở giai đoạn Early Access sơ khai.

Conan Exiles

Đến hiện tại, trò chơi vẫn đang là cái tên cực kỳ có sức hút với cộng đồng game thủ khắp thế giới. Tuy nhiên mới đây, Conan Exiles đã bất ngờ khóa IP của Châu Á, Nga và Nam Mỹ. Jens Erik - đại diện của Funcom - đã giải thích: "Chúng tôi buộc phải khóa IP của Châu Á, Nga và Nam Mỹ vì 3 lý do chính. Rào cản ngôn ngữ, phong cách chơi khác nhau và cuối cùng là sự chênh lệch múi giờ gây ảnh hưởng tới các game thủ khác - nhiều người sẽ tỉnh dậy và thấy các thành tựu của mình bị phá hoại"

Conan Exiles

Tuy nhiên, Erik cũng khẳng định rằng, game thủ ở cả 3 khu vực trên hoàn toàn không cần lo lắng, bởi lẽ Funcom đang dự định "mở các máy chủ dành cho khu vực Châu Á, Nga và Nam Mỹ" trong thời gian sắp tới.

Conan Exiles

Game thủ Châu Á (trong đó có Việt Nam) sắp được chơi ở server dành riêng cho mình

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm