CR7: 'Mong muốn truyền tải những điều tuyệt vời và tích cực đến người hâm mộ”

2 Thanh Niên Online
Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Cristiano Ronaldo (CR7) đã có những chia sẻ thú vị về tựa game Free Fire, cũng như màn "hóa thân" đặc biệt của anh dưới hình ảnh nhân vật Chrono.
CR7 trả lời phỏng vấn về sự hợp tác với Free Fire CR7 trả lời phỏng vấn về sự hợp tác với Free Fire
CR7 trả lời phỏng vấn về sự hợp tác với Free Fire
Cristiano Ronaldo sẽ hóa thân thành nhân vật Chrono với nhiều kĩ năng mới hấp dẫn trong tựa game Free Fire phiên bản cập nhật nhất. Nhân vật này đã chính thức ra mắt vào ngày 19.12 vừa qua và “gây bão” trong cộng đồng game thủ.
Chia sẻ về sự hợp tác này, CR7 cho biết: “Đối với tôi đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi lâp tức đồng ý và biết chắc họ là một đối tác tuyệt vời!”. Ronaldo phấn khích chia sẻ thêm: “Tựa game Free Fire đại diện cho lí tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực mình tham gia!”.
CR7: 'Mong muốn truyền tải những điều tuyệt vời và tích cực đến người hâm mộ” - ảnh 1

Tạo hình nhân vật của CR7 trong Free Fire

Khi được hỏi về việc điều gì khiến anh thích thú nhất với dự án này, CR7 cho biết: “Có quá nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, tuy nhiên điều khiến tôi ấn tượng nhất đó chính là hóa thân trở thành nhân vật Chrono. Tôi đã được làm việc với đội ngũ của chiến dịch ngay từ những bước đầu tiên và họ luôn thu nhận những ý kiến đóng góp của tôi một cách rất sáng tạo!”.
Mong muốn của tôi là luôn truyền tải những điều tuyệt vời và tích cực nhất đến với người hâm mộ của mình, không chỉ là trong bóng đá, mà bây giờ là còn trong Free Fire” – CR7 nhắn nhủ tới người hâm mộ. “Tôi cảm thấy rất tự hào về thành quả đạt được ngày hôm nay với dự án Chrono lần này”, CR7 chia sẻ thêm.
Free Fire là một trong những tựa game tiên phong trong làng game khi hợp tác với rất nhiều siêu sao quốc tế để mang tới những nhân vật và trải nghiệm thú vị cho người chơi. Có thể kể đến DJ đình đám Alok và KSHMR hay siêu sao điện ảnh Jai… 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lu***@gmail.com

lu***@gmail.com

chất quá chất quá .Có ai chơi free fire ko ạ ?xin cánh tay
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Với màn hóa thân của CR7 trong tựa game, người chơi Free Fire sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, hấp dẫn hơn và qua đó thu hút nhiều game thủ hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.