Crossfire Legends: Cập nhật sinh tồn bất ngờ bị hoãn

4 Thanh Niên Online
Theo thông báo từ trò chơi, phiên bản này sẽ tới tay game thủ vào sau dịp Tết Nguyên Đán.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends đã sôi sục trước thông tin về phiên bản mới của trò chơi với nhiều thay đổi cùng chế độ chơi mới. Trước đó, Crossfire Legends cũng đã chính thức xác nhận các thông tin về bản cập nhật khá quan trọng ngay trước Tết Nguyên Đán này.

Theo đó, trong bản cập nhật sinh tồn tháng 2 của Crossfire Legends, các game thủ sẽ được tham gia vào bản đồ sinh tồn cực kỳ đặc sắc, tham gia hệ thống đấu rank mới và được "diện kiến" giao diện mới hầm hố của trò chơi. Có thể nói đây là bản cập nhật "mừng Tết" khá quan trọng và được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình.

Crossfire Legends: Cập nhật sinh tồn bất ngờ bị hoãn - ảnh 2

Mặc dù vậy, có vẻ như bản cập nhật mừng Tết Nguyên Đán này sẽ... ra mắt sau Tết, bởi theo thông báo mới đây từ đội ngũ vận hành Crossfire Legends, phiên bản cập nhật sinh tồn sẽ được lùi tới khi kỳ nghỉ Tết kết thúc. Lý do được Crossfire Legends đưa ra là do bản cài trên iOS vẫn chưa được AppStore xét duyệt. Như vậy, đồng nghĩa với việc các game thủ Crossfire Legends sẽ không được chiến mode sinh tồn trong dịp Tết đang cận kề...

Crossfire Legends: Cập nhật sinh tồn bất ngờ bị hoãn - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên

Nguyên

Làm ăn chán vãi
Kiến Bình

Kiến Bình

appstore nó có nghỉ tết éo đâu mà phải hoãn
Huấn

Huấn

nhưng vng nghỉ, và nó muốn bán thêm vip nữa. ra sinh tồn thì ai mua vip nữa đâu
Thanh Loan

Thanh Loan

Chán các ông vng vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.