CrossFire: Warzone - phiên bản Đột Kích chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Sử dụng IP CrossFire đình đám, thế nhưng CrossFire: Warzone lại mang đến lối chơi chiến thuật thời gian thực vừa quen thuộc vừa lạ lẫm với các fan của dòng game này.

Thương hiệu CrossFire (hay Đột Kích) đã vô cùng quen thuộc với game thủ Việt nói riêng và game thủ Châu Á nói chung. Và từ trước đến nay các tựa game liên quan đến thương hiệu này dù ở nền tảng PC hay Mobile hầu hết đều được phát triển dưới dạng game bắn súng. Tuy vậy game mobile CrossFire: Warzone lại áp dụng lối chơi chiến thuật kết hợp cùng giả lập xây dựng căn cứ mang đến nhiều điều vừa quen thuộc vừa mới lạ cho game thủ yêu thích dòng game dựa trên IP CrossFire.

CrossFire: Warzone - phiên bản Đột Kích chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn - ảnh 1

Theo đó, CrossFire: Warzone là một trò chơi chiến thuật thời gian thực với cốt truyện nói về sự tấn công của một nhóm khủng bố vào thành phố, đe dọa cuộc sống bình yên của người dân. Trong đó người chơi có thể lãnh đạo một tổ chức quốc phòng toàn cầu, chịu trách nhiệm bảo vệ hòa bình thế giới. Song song với việc sẽ phải ngăn chặn các cuộc tấn công, khủng bố quy mô lớn, người chơi còn phải cải tổ , xây dựng lại nhiều khu vực trên thế giới sau khi chúng chịu những cuộc tấn công, phá hoại có chủ đích.

CrossFire: Warzone - phiên bản Đột Kích chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn - ảnh 2

Mỗi loại công trình trong CrossFire: Warzone sẽ được chỉ huy - điều khiển bởi một vị tướng lĩnh. Có 25 loại tướng lĩnh tương ứng với các công trình trong game và điều đặc biệt là các tướng lĩnh này được lấy nguyên mẫu từ nhân vật trong CrossFire. Game thủ CrossFire: Warzone có thể chiêu mộ và tiến hành nâng cấp cho các tướng lĩnh này để trở nên mạnh mẽ hơn.

CrossFire: Warzone - phiên bản Đột Kích chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn - ảnh 3

Bước vào phần chơi, CrossFire: Warzone sẽ mang đến những trận chiến diễn ra theo thời gian thực. Lúc này người chơi sẽ được quyền điều động nhiều đội quân và ra lệnh trực tiếp cho binh lính của mình để chiếm lĩnh hay tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Game thủ còn có thể kêu gọi máy bay yểm trợ hay sử dụng kỹ năng của chỉ huy bằng cách kéo và thả màn hình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại, CrossFire: Warzone đã mở đăng ký sớm trên cả Android/iOS và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều tựa game khủng đang sẵn sàng chờ xuất trận vào đầu năm sau

2022 sẽ là năm quan trọng tiếp theo của game

2021 được xem là một năm khá yên tĩnh đối với nghành game khi nhiều hãng game phải trì hoãn các trò chơi lớn nhất của họ, phần lớn do những thách thức phát triển đặt ra khi mọi người phải làm việc tại nhà.