Crusader Kings 3 - Game chiến thuật hay nhất 2020 mở miễn phí trên Steam

0 Thanh Niên Online
Crusader Kings 3 - trò chơi được xưng tụng là game chiến thuật hay nhất 2020 - hiện đã mở cửa miễn phí trên Steam trong những ngày cuối tuần này.

Crusader Kings 3 là game chiến thuật thời gian thực, được Paradox Interactive sản xuất và phát hành vào tháng 9.2020. Với nhiều đánh giá tích cực, đây được xem là một trong những tựa game hay nhất của năm vừa qua.

Crusader Kings 3 - Game chiến thuật hay nhất 2020 mở miễn phí trên Steam - ảnh 1

Crusader Kings 3 khởi đầu với 2 mốc thời gian 867 và 1066. Người chơi sẽ tham gia vào thời kì Trung Cổ, một trong những thời kì tăm tối nhất của Châu Âu, khi mà nhà thờ lên ngôi và các cuộc thánh chiến xảy ra liên miên. Nhiệm vụ của người chơi là phải đưa gia tộc của mình phát triển lớn mạnh, khuếch trương thanh thế của dòng họ. Kết thúc game, người thắng cuộc sẽ là người có điểm số cao nhất hay là người có danh tiếng lớn nhất chứ không phải là kẻ có nhiều lãnh thổ nhất.

Crusader Kings 3 - Game chiến thuật hay nhất 2020 mở miễn phí trên Steam - ảnh 2

Người chơi có thể bắt đầu trò chơi với vị trí của một ông vua cùng lãnh thổ rộng lớn, sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới những khu vực xung quanh hoặc cũng có thể khởi đầu như một vị công tước với một ít đất đai và hầu như không được mọi người biết đến. Dù khởi đầu thế nào thì cách mà bạn điều hành gia tộc của mình sẽ thay đổi mọi việc. Vị công tước và vị vua đáng kính kia hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí cho nhau.

Mới đây, Steam đã cho phép game thủ download và chơi Crusader Kings 3 hoàn toàn miễn phí. Đợt miễn phí này sẽ kéo dài đến ngày 22.3 sắp tới, giúp game thủ thoải mái tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm