CS:GO bất ngờ bị 'xóa sổ' khỏi Steam, hàng triệu game thủ ngỡ ngàng

0 Thanh Niên Online
Mới đây, CS:GO đã bất ngờ bị "xóa sổ" khỏi Steam và hiện tại trên các kênh truyền thông chính thức của trò chơi cũng chưa có bất cứ thông báo nào về việc này.

Phát hành từ năm 2012, Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) vẫn chứng tỏ được sức hút của mình, nhờ vào khả năng tối ưu, phát triển nội dung trò chơi và xây dựng cộng đồng từ Valve. Trong suốt thời gian dài đồng hành cùng nền eSports toàn cầu, CS:GO đã tổ chức được vô số giải đấu thành công, thu hút sự chú ý của hàng triệu game thủ. Nhờ những sức hút này, CS:GO luôn nằm trong top những trò chơi có lượng game thủ trực tuyến vào cùng một thời điểm cao nhất (Peak Players), và thuộc vào dạng dẫn đầu của nền tảng Steam - kênh phân phối game trực tuyến và kết nối game thủ lớn nhất thế giới.

CS:GO bất ngờ bị 'xóa sổ' khỏi Steam, hàng triệu game thủ ngỡ ngàng - ảnh 1

Mặc dù vậy thì mới đây, CS:GO đã bất ngờ bị "xóa sổ" khỏi Steam và hiện tại trên các kênh truyền thông chính thức của trò chơi cũng chưa có bất cứ thông báo nào về việc này. Theo đó, mọi thông tin về trò chơi bị mất bao gồm tên cửa hàng, ngày phát hành và cả những screenshots từ trang chủ trên Steam. Điều này đã khiến cho hàng triệu game thủ yêu thích CS:GO vô cùng lo lắng cho số phận của trò chơi này.

CS:GO bất ngờ bị 'xóa sổ' khỏi Steam, hàng triệu game thủ ngỡ ngàng - ảnh 2

Theo thống kê trên Steam, CS:GO vẫn là tựa game có lượng người chơi nhiều nhất, bỏ xa tựa game đứng thứ 2 là Dota 2. Tiêu biểu như trong ngày hôm nay (9.3), đã có hơn 1 triệu game thủ tham chiến trong CS:GO.

Cập nhật: Chiều muộn hôm nay theo giờ Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật của CS:GO đã phát hiện lỗi API bug (Application Programming Interface) - lỗi giao diện và gấp rút sửa lỗi. Dự kiến trò chơi sẽ sớm trở lại cùng game thủ khắp thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.