CS:GO bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí trên Steam

3 Thanh Niên Online
Counter-Strike: Global Offensive Free Edition sẽ chỉ cung cấp cho game thủ quyền truy cập miễn phí để chơi ngoại tuyến (offline) với bot, chứ không thể matchmaking với người khác để đấu trực tuyến.

Mới đây, Valve đã tung ra phiên bản miễn phí cho tựa game bắn súng đình đám Counter-Strike: Global Offensive, phiên bản này hoạt động theo kiểu một bản Demo cho những người chơi tiềm năng muốn thử nghiệm xem bản thân mình có hợp với tựa game hay không trước khi mua. Counter-Strike: Global Offensive Free Edition sẽ chỉ cung cấp cho game thủ quyền truy cập miễn phí để chơi ngoại tuyến (offline) với các bot, chứ không thể matchmaking với người khác để đấu trực tuyến. Ngoài ra, nó cũng phép game thủ theo dõi các trận đấu chuyên nghiệp thông qua GOTV.

CS:GO bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí trên Steam - ảnh 1

Với việc chỉ mang tới các chế độ chơi với máy, CS:GO Free Edition sẽ không bao giờ đem lại trải nghiệm hoàn hảo trọn vẹn cho các game thủ yêu thích Counter-Strike. Dù vậy, phiên bản này cũng cho mọi người cơ hội thử qua những tính năng cơ bản nhất, trước khi đưa ra quyết định bỏ 165.000 đồng để mua về sản phẩm hoàn chỉnh.

CS:GO bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí trên Steam - ảnh 2

Theo phần đông game thủ dự đoán, nhiều khả năng đây sẽ là bước đi đầu tiên của việc cân nhắc phát hành miễn phí CS:GO trong tương lai, bởi ngoài việc "chiều lòng" cộng đồng game thủ của Valve, thì thực tế phiên bản CS:GO đang được Perfect World phát hành miễn phí tại Trung Quốc cũng sở hữu lượng người chơi cực lớn.

CS:GO bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí trên Steam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và chơi phiên bản miễn phí của CS:GO tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Hường

Cẩm Hường

offline cũng đc, còn hơn chơi háp lai
Bùi Cao Phượng

Bùi Cao Phượng

Chơi Cùng Nhau VS Mạng WLAN Kiểu J Nhỉ Xem Trên Youtube Thấy Bảo Chơi Dc Cùng Vs Mạng WLAN
Phương Lan

Phương Lan

Cũng đc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.