Đã tìm ra cách kiếm Lunch Box vô hạn trong Fallout Shelter?

0
Game thủ Fallout Shelter phải trải qua khá nhiều khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian để thu thập đầy đủ caps, lunch box cũng như trang phục và vũ khí trong game. Vậy liệu có cách nào để biến mọi việc trở thành đơn giản nhất?

Fallout Shelter hiện đang là một trong những game mobile nổi bật nhất hiện nay. Sản phẩm tới từ Bethesda thách thức người chơi với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ căn cứ dưới lòng đất sau thảm họa kinh hoàng. Tuy nhiên, vì là một tựa game xây dựng căn cứ vào thời gian thực, nên người chơi bắt buộc phải kiên nhẫn chờ đợi tới giờ thu thập. Thế nhưng, hiện tại đã có người chơi tìm ra cách xử lý những khó khăn đó bằng những “mẹo” đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi clip bên dưới:


Theo đó, thủ thuật này chính là dành cho những người chơi mới bắt đầu xây dựng Vault trong Fallout Shelter. Khi bắt đầu, chế độ Tutorial sẽ đưa ra các nhiệm vụ để người chơi hoàn thành: trang bị cho Dweller bất kì vật phẩm nào và bán chúng. Lời khuyên ở đây là: Đừng làm! Hãy tập trung vào việc giành phần thưởng từ 3 nhiệm vụ: Thu thập 50 food, 50 water và nâng cấp một Dweller ngẫu nhiên.

 Đã tìm ra cách kiếm Lunch Box vô hạn trong Fallout Shelter?

 Đã tìm ra cách kiếm Lunch Box vô hạn trong Fallout Shelter?

Sau khi hoàn thành ba nhiệm vụ trên, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là caps và lunch box. Việc tham gia vào các nhiệm vụ này hoàn toàn là song song và không chịu ảnh hưởng (cũng như không ảnh hưởng) tới Tutorial Quest. Và dĩ nhiên, đây là các nhiệm vụ lặp lại thế nên người chơi có thể làm đi làm lại cho tới khi tích trữ đủ vật phẩm cần thiết, sau đó có thể hoàn thành những nhiệm vụ trước đó để kết thúc Tutorial Quest. Quả là "phá băng" Fallout theo cách này quá dễ!

Tuy nhiên theo quan sát của Thanh Niên Game, có khá nhiều ý kiến trái chiều về tính hiệu quả của "chiêu" này, phần nào phụ thuộc vào sự may mắn của game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.