Đấu trường Dota chia tay game thủ Việt

0
Ra mắt từ những ngày cuối năm 2014, chưa tròn 1 năm tuổi Đấu Trường Dota đã phải nói lời chia tay buồn bã với game thủ Việt.

Là một trong những sản phẩm rất được chú ý của SohaGame cuối năm 2014, Đấu Trường Dota khi ấy được xem như đối trọng hiếm hoi của Dota Truyền Kỳ"bom tấn" do 360Game phát hành. 

dau truong dota

Khá đáng tiếc là chỉ sau chưa tới một năm vận hành, lượng người chơi đã nhanh chóng sụt giảm, mặc cho nhiều chiến dịch "vực dậy" của nhà phát hành. Theo ý kiến của một số game thủ, một trong những nguyên nhân khiến trò chơi không thật sự thành công nằm ở phong cách đồ họa, hình ảnh ít thân thiện, không bắt mắt của game - khuyết điểm lớn của nhiều webgame chiến thuật 2D. 

dau truong dota

Tuy vậy, game vẫn có những điểm sáng như hệ thống gameplay đa dạng, yếu tố nhập vai được kết hợp khá hay, cốt truyện và các nhân vật bước ra từ thế giới Dota..., nhưng chừng đó là chưa đủ để cứu được sản phẩm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.