Dota 2: CIS tiếp tục chật vật với vấn đề Visa

0
The International 4 đang đến rất gần, tuy nhiên không ít trục trặc vẫn làm khó các đội game.

Như vậy là sau lần xin visa đi Mỹ đầu tiên thất bại, chỉ có thành viên người Đức - Black^ - được chấp thuận, bốn thành viên người Trung Quốc đều không qua được vòng phỏng vấn, nỗ lực thứ hai của họ cũng không mang lại kết quả khả quan hơn.

Dota 2: CIS tiếp tục chật vật với vấn đề Visa - ảnh 1

Black^ cùng các đồng đội.

Trong khi Arrow gaming thành công trong lần xin visa thứ hai nhờ sự vào cuộc giúp đỡ của Bộ Thể Thao và Thanh Niên Malaysia thì CIS lại không may mắn như vậy. Các chàng trai Trung Quốc vừa trượt phỏng vấn visa lần thứ hai khi mà thời gian đang khá cận kề. Valve đã làm hết sức để tác động nhưng ảnh hưởng của họ có vẻ không đủ để làm xoay chuyển tình hình.

Theo chia sẻ của CIS.June trên Weibo, cả đội sẽ thử xin visa lần cuối vào ngày 30 tới đây. Lần này họ sẽ không xin visa nhóm mà xin visa cho từng cá nhân. "Chúng tôi thực sự không muốn trở thành đội đầu tiên trong lịch sử không thể tham gia The International vì lý do visa. Thực sự quá buồn, tôi không còn hứng tập luyện nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.