Dota 2: Compendium đã phá mốc 10 triệu USD

0
Mốc cuối cùng của tổng giải thưởng The International 4 đã chính thức bị cộng đồng Dota 2 xô đổ.

Sau khi cộng đồng Dota 2 vượt mức cao nhất của đợt trước là 6 triệu USD chỉ sau 2 tuần, hãng Valve đã ngay lập tức phải tung ra thêm các mốc thưởng mới, với mốc cao nhất là 10 triệu USD. Không nằm ngoài dự đoán, khi The International 4 thậm chí còn chưa bắt đầu, mốc 10 triệu USD đã chính thức bị vượt.

Dota 2: Compendium đã phá mốc 10 triệu USD

Tổng giải thưởng TI 4 tích lũy từ sự kiện mua Compendium đã bỏ xa mốc 10 triệu USD.

Mốc 10 triệu USD đã được phá vào khoảng 7 giờ 35 phút (27.6) giờ Việt Nam. Bằng việc đóng góp 2,5 USD cho mỗi lần mua cuốn sách ảo Compendium, người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới đã biến The International 2014 trở thành giải đấu thể thao điện tử có tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử.

Hiện tại chưa có thông tin nào về việc Valve có tung thêm các mốc giải thưởng mới hay không. Nhưng với cộng đồng Dota 2, 10 triệu USD đã là một kết quả quá tuyệt vời. Vươt qua mốc này đồng nghĩa với việc fan Dota 2 đã bỏ ra tổng cộng... 40 triệu USD vào việc mua Compendium và cộng điểm cho cuốn sách ảo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.