Dota 2: Giải The International 2014 diễn ra trong tháng 7

0
Hôm qua 31.3, Valve đã chính thức công bố giải đấu Dota 2 danh giá nhất thế giới, The International 2014, sẽ diễn ra trong tháng 7 tại Seattle, bang Washington, Mỹ.

Dota 2: Valve chính thức công bố The International 2014

Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của Dota 2, nhà phát hành Valve đã chính thức công bố giải đấu The International lần thứ 4 sẽ được diễn ra tại sân vận động KeyArena, thành phố Seattle, Hoa Kỳ vào từ 18 - 21.7.2014. Sẽ có 3 loại vé được bán bao gồm:

  • Vé cơ bản: 99 USD
  • Vé ngồi khu giữa (gần khu thi đấu nhất): 199 USD
  • Bộ vé VIP: 499 USD. Bao gồm vé tham dự vòng bảng 6 ngày diễn ra từ ngày 8.7, chỗ ngồi khu giữa, được giao lưu, gặp gỡ với các game thủ trong quá trình diễn ra giải đấu cũng như tham gia buổi tiệc khi kết thúc giải.

Dota 2: Valve chính thức công bố The International 2014

KeyArena, nơi tổ chức vòng chung kết The International năm nay (Ảnh: Crosscut).

Tất cả các loại vé nêu trên đều bao gồm vé vào cửa cho 4 ngày thi đấu chính của sự kiện tại sân vận động KeyArena và sẽ được bán vào lúc 3 giờ chiều giờ PDT, ngày 4.7 qua hệ thống Ticketmaster.  Dưới đây là chi tiết khoảng thời gian bán vé ở từng khu vực:

  • Seattle: 15:00 Thứ 6
  • Rio de Janeiro: 19:00 Thứ 6
  • London: 23:00 Thứ 6
  • Moscow: 02:00 Thứ 7
  • Beijing: 06:00 Thứ 7
  • Singapore: 06:00 Thứ 7
  • Seoul: 07:00 Thứ 7
  • Sydney: 09:00 Thứ 7

Giải đấu năm nay sẽ có 16 đội tuyển, trong đó có 11 đội tuyển được mời tham dự trực tiếp, 4 đội vô địch vòng loại các khu vực và chỗ trống cuối cùng là sự ganh đua giữa 4 vị trí thứ 2 ở các vòng loại khu vực.  Mọi thông tin tiếp theo của giải đấu sẽ được Thanh Niên Game chuyển tải tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Dota 2: Valve chính thức công bố The International 2014

The Alliance, đương kim vô địch The Internatiional. (Ảnh: Valve)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm