Dota 2: Những game thủ đã từng 4 lần dự The International

0
Đã bao giờ bạn thắc mắc, ai là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại The Internation nhất chưa?

Trải qua bốn mùa The International, Valve đã rất thành công trong việc tạo nên thương hiệu một giải đấu được mong chờ nhất trong năm, giải đấu đồng hành cùng sự phát triển của Dota 2. Người ta thường thống kê những cầu thủ tham dự ba kỳ World Cup liền nhau, vậy chúng ta hãy cùng xem, ai là game thủ đã tham gia đầy đủ bốn kỳ The International từ năm 2011 đến nay.

Dota 2: Những game thủ đã từng 4 lần dự The International

Có thể nói những người giàu kinh nghiệm thi đấu tại International nhất chính là các thành viên của Na`vi.EU tại thời điểm hiện tại khi hầu hết các thành viên của họ đều đã từng tham dự bốn kỳ TI, ngoại trừ Funn1k. DK cũng sở hữu rất nhiều những game thủ có bốn lần thi đấu TI như Iceiceice, MMY hay LaNm.

Còn về khoản kiếm tiền từ International, trong danh sách chắc không ai có thể so được với các thành viên Na`vi khi họ đã một lần vô địch (2011) và hai lần về nhì (2012, 2013). Hi vọng kinh nghiệm từ những lần tham dự The International trước sẽ giúp những game thủ trên tiến xa tại TI4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.