Dota 2: The Collector’s Cache II của Battle Pass TI10 đã cập bến

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, rương Collector’s Cache II của Battle Pass TI10 tồn tại trong Dota 2 chỉ 1 tháng.
Mới đây, Valve vừa tung rương Collector’s Cache II của The International 2020 (TI10) trong Dota 2. Trong đó, hòm này sẽ có bao gồm 17 skin khác nhau với thiết kế cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.
Rương Collector’s Cache thứ 2 giới thiệu bộ skin của Enigma, Bristleback, Timbersaw, Keeper of the Light, Tidehunter, Arc Warden, Chaos Knight, Rubick, Shadow Demon, Doom, Sniper, Skywrath Mage, Phoenix, Ember Spirit, set hiếm của Templar Assassin, set rất hiếm của Faceless Void và cuối cùng là set siêu hiếm của Legion Commander.
Sau đây là toàn cảnh các bộ skin trong Collector’s Cache II vừa được thêm trong Dota 2:
Các bạn có thể mua TI10 Collector’s Cache II với giá khoảng 57.000 VNĐ (2,49 USD). Nhưng hãy nên lưu ý rằng rương chỉ tồn tại trong 1 tháng nên hãy nhanh tay mua nhé. Các skin này chỉ phát hành một lần, tuy nhiên chỉ có mỗi bộ siêu hiếm Legion Commander sẽ quay trở lại sau khi TI11 kết thúc.
Nếu mở khóa 14 rương, bạn sẽ được nhận thêm 34 cấp độ Battle Pass của TI10. Nếu không vừa ý skin nào, bạn có thể đổi nó thành 2 cấp độ Battle Levels.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.