Dragon Age 4 sẽ được giới thiệu tại The Game Awards

0 Thanh Niên Online
Hãng EA đã xác nhận dự án rất được mong đợi Dragon Age 4 sẽ được giới thiệu tại The Game Awards 2020 - lễ trao giải thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp game.
Được xem là một trong những thương hiệu game nhập vai (RPG) thành công nhất trong 20 năm trở lại đây, Dragon Age ra mắt lần đầu vào năm 2009, nhanh chóng trở thành cái tên ăn khách và ra đời liên tục 3 phiên bản chính tuyến, 4 ngoại tuyến và hàng loạt phim, truyện, tiểu thuyết ăn theo.
Dù vậy thì kể từ sau Dragon Age 3: Inquisition, trò chơi đã có một quãng thời gian "dưỡng sức" kéo dài đến tận 6 năm (cùng thời điểm Bioware tập trung phát triển Mass Effect: Andromeda). Ngoài ra, giai đoạn tạm ngừng này cũng được cho là nhằm giúp phiên bản mới Dragon Age 4 tìm ra hướng đi đột phá, "làm mới" lối mòn từ những phần trước.
Dragon Age 4 được giới thiệu lần đầu vào năm 2018, nhưng chỉ mang ý nghĩ thông báo và hoàn toàn không hé lộ bất kỳ thông tin nào khác về gameplay, cốt truyện, nền tảng phát hành... Dù vậy thì sau thời gian dài chờ đợi, mới đây EA đã chính thức lên tiếng khẳng định Dragon Age 4 sắp sửa "xuất đầu lộ diện" trong sự kiện The Game Awards 2020. Dự kiến, The Game Awards 2020 sẽ tổ chức vào ngày 10.12.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm