Dungeons 2 - Sự kết hợp giữa Warcraft và Dungeon Keeper

0
Dungeons 2 là sự kết hợp giữa 2 cái tên nổi tiếng trong dòng game chiến thuật là Warcraft và Dungeon Keeper. Nhưng đây không phải sản phẩm hợp tác giữa Blizzard hay EA, mà nó đến từ một cái tên mới: Realmforge.

Nếu là fan của Warcraft hay Dungeon Keeper, bạn không thể bỏ qua Dungeons 2. Realmforge đã tạo ra một phiên bản cải tiến trên mọi phương diện so với phiên bản trước. Với một cốt truyện dài howi và hấp dẫn, đúng kiểu Blizzard đã viết ra để dành cho Warcraft.

Dungeons 2 - Sự kết hợp giữa Warcraft và Dungeon Keeper

Cũng giống như những game chiến thuật khác, trong Dungeons 2, người chơi phải xây dựng một căn cứ ngầm vững chắc, phát triển kinh tế cũng như tạo ra những đạo quân hùng mạnh để đi chinh phạt. Ngoài ra, bạn còn có thể nhờ sự trợ lực từ những nguồn lực siêu nhiên bằng cách nghiên cứu chúng nhằm bảo vệ vương quốc cũng như ngai vàng của mình khỏi tay "những tên hàng xóm" khó ưa. 


Với lối chơi mang đậm phong cách Dungeon Keeper cùng những đạo quân hùng mạnh có nguồn gốc xuất xứ từ Warcraft, Dungeons 2 đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn game thế giới. Nhiều lời nhận xét cho rằng Dungeons 2 thật sáng suốt khi đem đến sự kết hợp giữa hai thế giới dưới mặt đất và trên mặt đất để tạo ra một chiến trường rộng hơn.


Dungeons 2 - Sự kết hợp giữa Warcraft và Dungeon Keeper

Dungeons 2 hứa hẹn sẽ gây bão cho cộng đồng game thế giới đặc biệt là những người yêu thích thể loại chiến thuật, những fan của WarcraftDungeon Keeper. Trò chơi đã lên kệ vào ngày 24.4.2015 dành cho PC, Mac và Linux.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.