Final Blade ra mắt nữ tướng mang phong cách Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Cô nàng Băng Thanh rất nữ tính này được Final Blade đặt tên dựa tên cụm từ Băng Thanh Ngọc Khiết, cài trâm Liên Hoa, mặc trang phục Áo Dài truyền thống của Việt Nam, sử dụng vũ khí là Đàn Nhị.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Final Blade là game mobile nhập vai kết hợp thẻ tướng đưa game thủ đến với thế giới chiến tranh giả tưởng đậm chất Phương Đông. Câu chuyện xoay quanh một truyền thuyết về một thanh ma kiếm có sức mạnh vô địch và cuộc xung đột giữa 2 quốc gia.

Final Blade đem đến cho game thủ tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, và tiến hoá Nhân Vật. Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss,… Độc đáo hơn hết đó là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân.

Final Blade ra mắt nữ tướng mang phong cách Việt Nam - ảnh 1

Sau khi ra mắt phiên bản quốc tế, Final Blade đã nhận được sự quan tâm khá lớn của game thủ Việt Nam bởi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trong game. Và mới đây, trò chơi đã tung ra update mới với sự xuất hiện của 2 tướng có nguồn gốc từ Việt Nam và Thái Lan.

Final Blade ra mắt nữ tướng mang phong cách Việt Nam - ảnh 2

Nhân vật mang phong cách Việt Nam có tên tiếng Việt rất đáng yêu là Băng Thanh và tên quốc tế là Crystal. Cô nàng Băng Thanh rất nữ tính này được đặt tên dựa tên cụm từ Băng Thanh Ngọc Khiết, cài trâm Liên Hoa, mặc trang phục Áo Dài truyền thống của Việt Nam, sử dụng vũ khí là Đàn Nhị và sẽ thuộc lớp Pháp Sư.

Ngoài việc update các nhân vật đặc trưng của các quốc gia, Final Blade còn tung ra nhiều tính năng mới như Trận Chiến Lãnh Địa, cải thiện hệ thống ghép trận PvP,...

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan Final Blade trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.