Final Fantasy XIV: Heavensward công bố phim mở đầu đậm chất điện ảnh

0
Hoành tráng và khốc liệt đến sởn da gà, đó là những gì người xem có thể mong chờ ở đoạn phim mở đầu của bản mở rộng game Final Fantasy XIV: A Realm Born.

Xem các nhân vật Final Fantasy "choảng nhau" trên nền đồ họa PS4
Final Fantasy XIV giới thiệu bản mở rộng Heavensward
Attack On Titan: Humanity In Chain tung teaser trailer mới nóng hổi

Bản mở rộng được mong đợi từ rất lâu Final Fantasy XIV: Heavensward cuối cùng cũng được nhà phát hành Square Enix hé lộ thông tin qua việc tung ra đoạn phim mở đầu.

Cảnh báo: Đừng xem đoạn phim này nếu bạn chưa hoàn thành cốt truyện chính trong Final Fantasy XIV: A Realm Born, bởi bạn sẽ tiếc hùi hụi hàng giờ cày cuốc của mình sau khi nhận ra rằng kết thúc của game sẽ xuất hiện trong đây.

Final Fantasy XIV: Heavensward công bố phim mở đầu đậm chất điện ảnh - ảnh 1

Còn nếu bạn đã hoàn thành phần chơi cốt truyện, không nhớ kết thúc của game hay thậm chí không quan tâm đến nó, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một kiệt tác điện ảnh. Đoạn phim mở đầu với cảnh một nhà thám hiểm đang vượt qua trận bão tuyết, kế đến là cảnh công chúa Nanamo bị chuốc rượu độc. Trong trường hợp bạn không biết, hệ quả của việc công chúa bị đầu độc là các Scion bị quy trách nhiệm, dẫn đến việc chủng loài Blades trỗi dậy chiếm lấy hoàn toàn quyền kiểm soát. Từ đó, trận chiến giữa binh đoàn kỵ sĩ và loài rồng đã nổ ra, tàn khốc, ác liệt và cực kỳ đẫm máu. Giữa khung cảnh hỗn loạn ấy, đại tướng Raubahn Aldynn xuất hiện...

Final Fantasy XIV: Heavensward công bố phim mở đầu đậm chất điện ảnh - ảnh 2

Final Fantasy XIV: Heavensward được dự kiến ​​phát hành vào ngày 23. 6 cho PlayStation 4 , PlayStation 3 và PC .

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.