For Honor tung teaser giới thiệu Season 2, bổ sung 2 hero mới 'chất ngất'

0 Thanh Niên Online
2 hero mới sẽ xuất hiện trong Season 2 của tựa game chặt chém For Honor là Shinobi và Centurion.
Hãng phát hành Ubisoft đã chính thức công bố Season 2 (mùa 2) của tựa game For Honor mang tên: Shadow and Might, Season này sẽ bắt đầu vào ngày 16.5 trên tất cả các hệ máy. Shadow and Might sẽ mang đến cho game thủ 2 bản đồ mới: Forge và Temple Garden, trang bị mới, nâng cấp gameplay cũng như bổ sung 2 hero đã được hé lộ trước đó là Shinobi và Centurion.
Trailer teaser của game For Honor - Season 2
Shinobi thuộc lớp Samurai Assassin với khả năng chiến đấu rất linh hoạt, sử dụng Tỏa liêm - Kusarigama (một món vũ khí trong võ thuật Nhật Bản cổ) làm vũ khí.
For Honor tung teaser giới thiệu Season 2, bổ sung 2 hero mới 'chất ngất' - ảnh 2
Centurion thuộc lớp Knight Hybrid cân bằng giữa nhanh nhẹn và sức mạnh với vũ khí là Gladius (gươm của quân La Mã Cổ đại).
For Honor tung teaser giới thiệu Season 2, bổ sung 2 hero mới 'chất ngất' - ảnh 3
Game thủ sở hữu gói Season Pass sẽ được chơi trước Shinobi và Centurion ngay khi Season 2 vừa khai mở vào 16.5, còn các game thủ khác sẽ được chơi muộn hơn vào ngày 23.5. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.