Free Fire chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mới Bomb Squad

0 Thanh Niên Online
Chế độ chơi Bomb Squad nhiều khả năng sẽ cập bến Free Fire ngay trong tháng 2 sắp tới.

Free Fire là sản phẩm game sinh tồn trên di động khá hấp dẫn, trò chơi cũng luôn làm game thủ hài lòng với việc liên tục tung ra các bản cập nhật với nhiều tính năng mới mẻ. Theo dự kiến vào tháng 2 tới đây, Free Fire sẽ cho ra mắt bản update chế độ chơi mới mang tên Bomb Squad.

Trong chế độ này, hai đội sẽ tham gia trận đấu, một đội là người phòng thủ và đội còn lại là người tấn công. Kẻ tấn công phải đặt một quả bom nổ vào vị trí được chỉ định và bảo vệ nó cho đến khi nó phát nổ, và đương nhiên team phòng thủ cần ngăn chặn vụ nổ. Mỗi trận đấu có bảy vòng và người chiến thắng là người chiến thắng nhiều vòng hơn. Nhìn chung, Bomb Squad được nhìn nhận là giống với chế độ Đặt Bom ở nhiều game bắn súng đình đám.

Hiện tại vẫn chưa có lịch trình ra mắt chính thức cho chế độ chơi này, tuy nhiên khả năng cao là Bomb Squad sẽ có mặt trong bản update OB20 vào tháng 2.2020 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.