Game ăn theo nhận nhiều đánh giá tích cực hơn cả ‘bom tấn’ Cyberpunk 2077

1 Thanh Niên Online
Cloudpunk sở hữu đồ họa đơn giản hơn, cách chơi cũng “dễ thở” và được làm nhái lại theo Cyberpunk 2077.
Cyberpunk do CD Projek tung ra thị trường lập tức nhận rất nhiều phản hồi trái chiều khi game xảy ra quá nhiều bug. Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi Sony đã phải rút game này khỏi gian ứng dụng PS Store cho nền tảng Play Station và hoàn tiền cho người chơi.
Trong khi đó, tựa game “nhái” Cyberpunk 2077 có tên Cloudpunk do Ion Lands phát hành lại đang nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ Steam. Trò chơi cũng sử dụng bối cảnh tương lai đậm chất khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ vào vai robot Rania, làm việc cho công ty giao hàng tên Cloudpunk đặt trụ sở tại thành phố Nivalis.
Game ăn theo nhận nhiều đánh giá tích cực hơn cả ‘bom tấn’ Cyberpunk 2077 - ảnh 1
Công việc hàng ngày của Rania là nhận và giao hàng tới mọi nơi trong thành phố, gặp gỡ mọi người, biết thêm về các câu chuyện diễn ra tại đây. Trên hành trình, robot này sẽ gặp các loại thử thách khác nhau từ đơn giản cho tới khó khăn.
Game pha trộn giữa RPG và thế giới mở, tương tự Cyberpunk 2077. Tất nhiên, cả đồ họa, cách chơi, cốt truyện đều đơn giản hơn nhiều game “xịn” nhưng không vì thế mà thiếu đi tính giải trí, sức hút riêng.
Game ăn theo nhận nhiều đánh giá tích cực hơn cả ‘bom tấn’ Cyberpunk 2077 - ảnh 2
Cộng đồng Steam đánh giá game Cloudpunk với 90% ý kiến tích cực, không thua kém gì các game “bom tấn” đình đám, thậm chí vượt qua cả bản gốc Cyberpunk 2077 (chỉ đạt 78%).
Game hiện có sẵn trên kho ứng dụng của Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Mình nghĩ game này nhận nhiều đánh giá tích cực chắc là bởi vì Cloudpunk sở hữu đồ họa đơn giản hơn, cách chơi cũng “dễ thở” hơn đó, chứ ai chơi game mà muốn game khó bao giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm