Ngạo Kiếm Thanh Vân - Game mobile kiếm hiệp “đa nhân cách” sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Tham gia vào game mobile Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ được thỏa sức vẫy vùng với việc được lựa chọn tu luyện cùng lúc 3 hệ phái chỉ với 1 nhân vật.

Ngạo Kiếm Thanh Vângame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp giang hồ vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á, sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong thời gian tới.

Ngạo Kiếm Thanh Vân - Game mobile kiếm hiệp “đa nhân cách” sắp ra mắt - ảnh 1

Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền "đa nhân cách", tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Trò chơi sở hữu 4 phái, mỗi phái có 3 hệ nhân vật, mỗi nhân vật 1 hệ nhánh kỹ năng, lại còn chuyển đổi tự do và bảo toàn đồ đạc, như vậy có thể coi như gamer sẽ có 12 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, thỏa chí anh hùng với các "style" khác nhau.

Ngạo Kiếm Thanh Vân - Game mobile kiếm hiệp “đa nhân cách” sắp ra mắt - ảnh 2

"Đa nhân cách" thì phải đa võ công. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều sở hữu cây kỹ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn đánh cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Ngạo Kiếm Thanh Vân - Game mobile kiếm hiệp “đa nhân cách” sắp ra mắt - ảnh 3

Được biết, Ngạo Kiếm Thanh Vân được hậu thuẫn bởi công nghệ 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực và được trang bị hệ thống mô phỏng hành động người thật - Motion Capture. Điều này đảm bảo rằng game thủ sẽ được trải nghiệm game mobile này với chất lượng hình ảnh sống động nhất, đẹp mắt nhất, hùng vĩ nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.