Game anime dễ thương Luna Online mở cửa trên Steam

7 Thanh Niên Online
Sau khi trở lại khá mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á, Luna Online đã tiếp tục đặt chân lên Steam..

Luna Online là tựa game do Funtime Hàn Quốc phát triển, chính thức mở cửa vào tháng 12.2008. Luna Online là game online nhập vai hoạt hình với phong cách anime, sở hữu dàn nhân vật dễ thương và đa dạng. Trò chơi cho game thủ lựa chọn gia nhập vào 1 trong hai chủng tộc là Human và Elves, bên cạnh các lớp nhân vật là Fighter, Mage và Assassin, Combatant.

Game anime dễ thương Luna Online mở cửa trên Steam - ảnh 1

Trải qua một vài biến cố, Luna Online đã từng phải đóng cửa vào năm 2012 - thời điểm mà dòng game client click & point bắt đầu "xuống dốc". Tuy nhiên sau đó vào năm 2016 vừa qua, Luna Online được hồi sinh với tên gọi cũ kèm theo hậu tố "Reborn" và nhận được nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime.

Game anime dễ thương Luna Online mở cửa trên Steam - ảnh 2

Bối cảnh trong Luna Online kể về kỷ nguyên hoang tàn của nhân loại, thế giới bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám, Nhân tộc và Tiên tộc buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo vệ sự yên bình cho thế giới. Ngoài lối chơi target và xả chiêu quen thuộc, Luna Online còn có những tính năng cực kỳ độc đáo và vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao.

Game anime dễ thương Luna Online mở cửa trên Steam - ảnh 3

Sau khi ra mắt tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 6 vừa qua và đạt được một số thành công nhất định, Luna Online: Reborn đã đặt chân lên Steam và ấn định ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 6.10 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tâm

tâm

cài đặt dc chưa nhỉ
Hải Ðường

Hải Ðường

Bản trên Steam có khác gì so với bản SEA ko nhỉ
Tráng

Tráng

Bản SEA có tiếng thái miên anh, bản steam chắc chỉ có tiếng anh thôi
Mai Anh

Mai Anh

Đồ họa dễ thương hen, nhớ lại cái game ngọc rồng bản ngày xưa
Minh Diện

Minh Diện

Nhìn ảnh cuối có hai bộ đồ ngủ dễ thương kinh hoàng, hehe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).