Game bắn súng Black Squad mở Early Access trên Steam

7 Thanh Niên Online
Trò chơi hiện đã mở cửa Early Access hoàn toàn miễn phí trên Steam sau gần 2 năm ra mắt tại Hàn Quốc.

Black Squad là tựa game MMOFPS được nhào nặn dưới bàn tay của NS Studio và Neowiz (Hàn Quốc). Trailer game đã được ra mắt vào đầu năm 2014 và ra mắt tại Hàn Quốc sau đó ít lâu. Trò chơi mang trong mình một số nâng cấp các lại vũ khí (thay đổi ống ngắm) cùng cách chơi tương đối khác biệt so với thể loại bắn súng thông thường.

Game bắn súng Black Squad mở Early Access trên Steam - ảnh 1

Đến với Black Squad, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc chiến đấu giữa ba phe thuộc ba khu vực là Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ như thể đây là một cuộc chiến tranh thế giới mới. Kể từ khi mới ra mắt tại quê nhà, trò chơi được đánh giá là Đột Kích 2.0 vì có nhiều tương đồng, tuy nhiên qua thời gian, Black Squad cũng đã có được chỗ đứng nhất định, đủ để vượt qua cái bóng quá lớn của sản phẩm bắn súng đình đám bậc nhất Châu Á.

Game bắn súng Black Squad mở Early Access trên Steam - ảnh 2

Black Squad được xây dựng trên nền tảng đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động dựa vào công nghệ Unreal Engine 3 cùng hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép game thủ có thể chuyển từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ 3 (và ngược lại) trong khi chiến đấu.

Game bắn súng Black Squad mở Early Access trên Steam - ảnh 3
Game bắn súng Black Squad mở Early Access trên Steam - ảnh 4

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Neowiz đã quyết định đưa sản phẩm này lên Steam, hiện tại, trò chơi đã mở cửa dưới dạng Early Access hoàn toàn miễn phí. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, download và cài đặt trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Anh

Huy Anh

Mình bị: Your PC is a Single-core CPU, you need higher than a Dual-core CPU to run Black Squad. Ai biết cách khắc phục giúp mình ạ.
Quỳnh Dung

Quỳnh Dung

Game này giống CAll of duty hơn là giống đột kích
Diễm Hằng

Diễm Hằng

Hồi xưa bị gọi là CF thế hệ 2 mà :D
Trúc Vân

Trúc Vân

Nhìn cũng chất phết, chơi thử thôi
Hoàng Phan

Hoàng Phan

2 năm rùi mới lên steam, quá bùn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm