Game bắn súng Doom vượt mốc 2 triệu bản bán ra trên Steam

2 Thanh Niên Online
Tựa game bắn súng Doom rất thành công khi bán được hơn 2 triệu bản chỉ tính riêng trên nền tảng PC. 
Mới đây, hãng phát hành Bethesda Softworks và hãng phát triển id Software đã vui mừng chia sẻ về thành công của tựa game bắn súng Doom, phiên bản thứ 4 trong dòng game bắn súng (FPS) huyền thoại của mình.
Cụ thể, theo thống kê của SteamSpy, Doom đã vượt mốc 2 triệu bản bán ra trên Steam. Con số này tuy không gây quá nhiều bất ngờ khi Doom là một game được đánh giá rất tốt với điểm số trung bình 85 và điểm từ người dùng là 8,4 trên trang tổng hợp Metacritic. Doom là phiên bản khởi động lại (reboot) cho dòng game và cũng là tựa game Doom mới đầu tiên kể từ khi Doom 3 ra mắt vào năm 2004. 
Gameplay 4 phút đấu trùm của Doom
Doom ra mắt vào ngày 12.5.2016 trên PC, PS4 và Xbox One, game hiện được bán với giá 29,99 USD trên Steam. Bạn đọc quan tâm về trò chơi có thể tham khảo tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.