Game 'chặt chém' Chivalry: Medieval Warfare bất ngờ tặng miễn phí

0 Thanh Niên Online
Tựa game online lấy bối cảnh thời Trung cổ Chivalry: Medieval Warfare hiện đang được tặng miễn phí trên Steam trong thời gian ngắn.
Torn Banner Studios, hãng phát triển độc lập có trụ sở tại Toronto (Canada) đã quyết định tặng các fan tựa game online chặt chém của hãng là Chivalry: Medieval Warfare. Cụ thể, game hiện đang miễn phí hoàn toàn trên Steam từ hôm nay đến 12 giờ sáng ngày 29.3. Trong thời gian này, bạn chỉ cần add game vào library của mình trên Steam là sẽ sở hữu vĩnh viễn trò chơi.
Trailer game Chivalry: Medieval Warfare
Ban đầu, trò chơi được phát triển dưới hình thức là bản mod của Half-Life 2 với tên gọi Age of Chivalry. Sau đó, game đã được thương mại hóa bằng cái tên Chivalry: Medieval Warfare, ra mắt vào năm 2012 trên Steam. Chivalry: Medieval Warfare lấy bối cảnh thời Trung cổ với cuộc chiến tranh triền miên giữa 2 phe Agatha Knights và the Mason Order. Game có lối chơi hành động góc nhìn thứ nhất, chủ yếu xoay quanh những màn cận chiến hấp dẫn với nhiều chế độ chơi khác nhau. 
Game 'chặt chém' Chivalry: Medieval Warfare bất ngờ tặng miễn phí  - ảnh 1
Game được lấy miễn phí đến 12 giờ sáng ngày 29.3 (Ảnh: Steam)
Động thái tặng miễn phí game của Torn Banner Studios cũng là để hãng giới thiệu đến người chơi tựa game mới Mirage: Arcane Warfare sẽ ra mắt vào ngày 24.5 năm nay với giá bán 29,99 USD. Trò chơi mang phong cách đồ họa nhiều màu sắc, trông giống hoạt hình nhiều hơn là tả thực như "người anh" Chivalry: Medieval Warfare.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.