Game 'hack não' Portal trở lại với Bridge Constructor Portal

4 Thanh Niên Online
Tựa game giải đố Portal bản tiếp theo sẽ đi theo thể loại giả lập - xây dựng những cây cầu. 
Đã 6 năm trôi qua kể từ khi phần 2 của tựa game "hack não" Portal ra mắt, thương hiệu game đã bất ngờ trở lại bằng một phiên bản spin-off độc lập mang tên Bridge Constructor Portal. Đúng như tên gọi, trò chơi sẽ đi theo thể loại giả lập - xây dựng những cây cầu lấy bối cảnh vũ trụ Portal.
Trailer game Bridge Constructor Portal
Bridge Constructor Portal cũng do một hãng phát triển từng "kinh" qua các tựa game về xây dựng cầu là hãng ClockStone với các game như: Bridge Constructor hay Bridge Constructor Medieval. Game sẽ có sự trở lại của trí tuệ nhân tạo quen thuộc GLaDOS, dự kiến sẽ phát hành trên PC, iOS và Android vào ngày 20.12 năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang Vũ

Giang Vũ

sao ko có portal 3
Thuỳ

Thuỳ

rất thích dòng game portal
Chí Bảo

Chí Bảo

hóng thôi
Hữu Cảnh

Hữu Cảnh

quá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.