Game hành động Dead Cells đổ bộ xuống GOG

4 Thanh Niên Online
Tựa game hành động Dead Cells đến từ hãng phát triển độc lập Motion Twin đã đáp cánh xuống cửa hàng GOG.
Mới đây, hãng phát triển độc lập đến từ Bordeaux, Pháp đã ra mắt tựa game Dead Cells trên hệ thống bán game GOG sau một thời gian có mặt trên Steam dưới dạng Early Access hồi tháng 5. Tương tự như trên Steam, game cũng thuộc chương trình game đang phát triển của GOG (Games in Development program).
Trailer của game Dead Cells 
Dead Cells có lối chơi đi cảnh cuộn (side-scrolling), kết hợp giữa thể loại Roguelike và hành động - khám phá của thể loại Metroidvania. Trong game, bạn sẽ vào vai đống tế bào chiếm giữ cơ thể của một tù nhân đã chết khám phá hầm ngục và chiến đấu với những sinh vật quái dị. Trò chơi hiện đang được giảm giá còn 12,74 USD trên GOG thay vì 16,99 USD.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Công

Chí Công

thích đồ họa kiểu này
Xuân Hãn

Xuân Hãn

hay phết
Gia Hòa

Gia Hòa

quá ngon
Canh

Canh

gameplay chất vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.