Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Chân Tam Quốc Vô Song Bá - game mobile sản xuất dựa theo series Dynasty Warriors - sẽ được "ông lớn" Tencent mở cửa thử nghiệm trong tháng 7 này.

Chân Tam Quốc Vô Song Bá (còn được gọi là Dynasty Warriors Mobile) là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài Tam Quốc do D.W Studio phát triển, đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên series Dynasty Warriors đình đám với nhượng quyền từ  phía Koei Tecmo (Nhật Bản). Theo thông báo mới đây, "ông lớn" Tencent sẽ chịu trách nhiệm vận hành Chân Tam Quốc Vô Song Bá, và trò chơi sẽ mở thử nghiệm ngay vào ngày 30.07 sắp tới.

Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm - ảnh 1
Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm - ảnh 2

Chân Tam Quốc Vô Song Bá sở hữu nền tảng đồ họa cực khủng với công nghệ tiên tiến Unreal Engine 4 cho cảm giác chân thực không thua kém bất cứ bom tấn nào. Phần hiệu ứng trong game được phát triển một cách hoa mỹ hơn, hoành tráng hơn. Giữa đám lính đông đảo, người chơi tung kỹ năng càn quét sẽ tạo nên hiệu ứng cực kỳ bắt mắt. Khi kết hợp với âm nhạc sôi động được lồng ghép công phu chắc chắn tạo nên những màn combo cực kỳ chất lượng.

Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm - ảnh 3
Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm - ảnh 4
Game mobile dựa theo series Dynasty Warriors ấn định thử nghiệm - ảnh 5

Kế thừa những điểm mạnh từ series Dynasty Warriors, game mobile Chân Tam Quốc Vô Song Bá xây dựng nên hệ thống các nhân vật và cơ chế chiến đấu cực kỳ hấp dẫn. Người chơi được nhập vai trong những mãnh tướng Tam Quốc xưa kia, sở hữu những kỹ năng bá đạo và tham gia các chiến trường đấu PK sôi động. Bên cạnh đó, việc tự do phiêu lưu, tự do di chuyển và vô vàn hoạt động hấp dẫn bên cạnh việc chiến đấu theo phụ bản, cửa ải theo tuyến cốt truyện quen thuộc cũng là những điểm nhấn của trò chơi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.