Game MU siêu phẩm của Tencent mở đợt thử nghiệm đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Toàn Dân Kỳ Tích 2 (MU 2 Mobile) sẽ được Tencent cho ra mắt đợt thử nghiệm đầu tiên từ ngày 16.09.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile (tên gọi khác: MU 2 Mobile, Miracle 2 Mobile) là một sản phẩm dựa trên IP MU Online đình đám được Tencent hé lộ trong mùa hè vừa qua. Trò chơi được giới thiệu là game mobile đề tài MU "đẹp nhất từ trước đến nay" khiến cộng đồng mutizen khá phấn khích.

Điểm đáng chú ý nhất của Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile so với các sản phẩm cùng đề tài MU khác chính là khía cạnh đồ họa. Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến (hiện đang áp dụng trong các game đình đám như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ,...), mang đến những trải nghiệm nghe - nhìn cực đỉnh, hoàn toàn xứng đáng là game MU siêu phẩm trên di động.

Về cơ bản, toàn bộ thế giới trong Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile sẽ lấy nguyên gốc từ lục địa MU huyền bí, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn hóa thân thành các Chiến Binh, Phù Thủy hay Tiên Nữ để thực hiện hành trình chống lại chúa tể Kundun, giải phóng toàn lục địa. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ mở rộng hoặc tinh chỉnh các tính năng để phù hợp với nền tảng di động.

Sau giai đoạn giới thiệu vừa qua, Toàn Dân Kỳ Tích 2 sẽ mở đợt thử nghiệm đầu tiên cho các mutizen từ ngày 16.09, đánh dấu bước đầu cho lộ trình ra mắt chính thức sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm