Game nuôi khủng long PixArk sắp đổ bộ lên Steam

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến từ Snail Games, trò chơi sẽ cập bến Steam trong tháng 3 sắp tới.

Sau hàng loạt tiếng vang với Cửu Âm Chân KinhDark and Light, Snail Games lại tiếp tục làm nức lòng cộng đồng game thủ khi đã giới thiệu sản phẩm game sinh tồn mới mang tên PixArk vào tháng 1.2017. Được biết, trò chơi này lấy cảm hứng từ chính "bom tấn" ARK: Survival Evolved, tuy nhiên thay vì sinh tồn trong một thế giới khá giống thực tại, thì PixArk sẽ đưa người chơi vào thế giới "vuông" đậm chất Minecraft.

Là một sản phẩm sinh tồn, PixArk cho phép game thủ khám phá thế giới tương tự như ARK: Survival Evolved, từ trên trời, dưới đất và cả dưới nước. Công việc chính của người chơi là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa, nghiên cứu công nghệ, tất nhiên phần thú vị nhất là săn và nuôi dưỡng khủng long. Ngoài ra, PixArk cũng cho phép người chơi phá hủy thế giới để thu thập các tài nguyên cần thiết cho công cuộc sinh tồn.

Game nuôi khủng long PixArk sắp đổ bộ lên Steam - ảnh 1
Game nuôi khủng long PixArk sắp đổ bộ lên Steam - ảnh 2
Game nuôi khủng long PixArk sắp đổ bộ lên Steam - ảnh 3
Game nuôi khủng long PixArk sắp đổ bộ lên Steam - ảnh 4

PixArk đã mở cửa tại Trung Quốc từ tháng 8.2017 và hoàn toàn miễn phí. Trong thông báo mới đây, Snail Games đã cho biết trò chơi sẽ đổ bộ lên Steam vào tháng 3.2018 sắp tới. Hiện quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuỵ

Thuỵ

Fan minecraft không nên bỏ qua trò chơi này
Tú Sương

Tú Sương

Cũng được nhưng sợ là ko có bản Eng
Hồng Hà

Hồng Hà

Con này đúng đỉnh
Lai

Lai

Game bựa vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm