Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí

0 Thanh Niên Online
Đương nhiên, game thủ Việt cũng như game thủ Đông Nam Á có thể chơi trò chơi này từ 2 giờ sáng ngày 11.3 sắp tới.

Steep là một tựa game lấy đề tài thể thao cảm giác mạnh, được phát triển bởi Ubisoft Annecy và Ubisoft đảm nhiệm phần phát hành cho PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đặt trọng tâm vào lối chơi trực tuyến nhiều người và cơ chế cạnh tranh tương tự các vận động viên thi đấu ở Thế Vận Hội Mùa Đông.

Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 1

Game thể thao cảm giác mạnh này sẽ đưa người chơi tới vùng núi cao quanh năm bao phủ bởi tuyết trắng, để game thủ có thể tham gia các bộ môn như trượt tuyết, trượt ván tuyết, wingsuit (bay bằng cánh) và bay dù lượn.

Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 2
Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 3

Mới đây, Ubisoft đã thông báo rằng sẽ mở cửa miễn phí trò chơi này trong 3 ngày trên khắp thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam), game thủ có thể chơi game từ 2 giờ sáng ngày 11.3 đến 2 giờ sáng ngày 14.3 - trên 2 hệ máy PS4 và PC, phiên bản XBox One sẽ bắt đầu từ 16 giờ chiều nay (10.3) tới 16 giờ chiều ngày 13.3.

Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 4

Trong đợt mở miễn phí này, Steep sẽ cho game thủ trải nghiệm tất cả các chế độ/tính năng như phiên bản buy-to-play, thậm chí Ubisoft cũng sẽ giảm 50% giá tiền cho tựa game này, và nếu game thủ mua game sau khi trải nghiệm miễn phí "đã tay", thì dữ liệu vẫn sẽ được lưu giữ để tiếp tục.

Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 5
Game thể thao cảm giác mạnh Steep bất ngờ mở cửa miễn phí - ảnh 6

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về đợt mở cửa miễn phí này của Steep tại trang chủ trò chơi hoặc Steam.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.