Game thủ Việt có thể chơi Killing Floor 2 miễn phí từ hôm nay

0 Thanh Niên Online
Killing Floor 2 sẽ mở cửa miễn phí trong 5 ngày, đồng thời giảm giá bán cho game thủ muốn sở hữu trò chơi này.
Khởi nguồn từ một dự án cộng đồng, dòng game diệt zombie Killing Floor đã có màn ra mắt vô cùng thành công vào năm 2009 . Ở thời điểm đó, cùng với Left 4 Dead, Killing Floor là một trong những tựa game bắn zombie được chơi nhiều nhất trên thế giới.
Game thủ Việt có thể chơi Killing Floor 2 miễn phí từ hôm nay - ảnh 1
Sau thành công này, nhà sản xuất Tripwire Interactive đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển phiên bản tiếp theo của trò chơi có tên Killing Floor 2. Sau một thời gian ấp ủ và làm việc không biết mệt mỏi, cuối cùng Killing Floor 2 cũng đã được ra mắt vào ngày 20.11.2016, tức là hơn 7 năm sau ngày ra mắt đầu tiên. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.
Game thủ Việt có thể chơi Killing Floor 2 miễn phí từ hôm nay - ảnh 2
Killing Floor 2 tuyệt vời không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt mà còn nhờ vào những đợt quái vô cùng nhiều và khó khăn, người chơi phải biết phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội mới có thể thành công. Vũ khí khi bắt đầu màn chơi phụ thuộc vào lớp nhân vật bạn chọn, trong khi Commando có thể dùng súng trường tấn công tầm xa thì Support có thể dọn những tên quái “máu trâu nhất xóm” bằng shotgun, Demotionalist có nhiệm vụ dọn dẹp đám đông với thuốc nổ, Berserker làm công việc cản đường nhờ vào lượng máu dồi dào cùng vũ khí cận chiến, Field Medic thì hồi máu cho đồng đội.
Game thủ Việt có thể chơi Killing Floor 2 miễn phí từ hôm nay - ảnh 3
Hiện tại, Killing Floor 2 đang được "gả bán" trên Steam với giá 29.99 USD, tuy nhiên, trong đợt khuyến mãi cuối tuần này của Steam, Killing Floor 2 sẽ được cho chơi miễn phí hoàn toàn. Thời gian bắt đầu sự kiện miễn phí là từ hôm nay (24.3) đến hết ngày 28.3 sắp tới. Song song với đó, nếu các game thủ muốn sở hữu vĩnh viễn trò chơi này thì cũng sẽ được giảm giá mua tới 50%.
Game thủ Việt có thể chơi Killing Floor 2 miễn phí từ hôm nay - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.