Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm game di động về “Thánh Phồng Tôm“

0 Thanh Niên Online
"Thánh Phồng Tôm" One-Punch Man: The Strongest Man hé lộ về việc ra mắt bản quốc tế từ cuối năm ngoái và hiện tại đã mở đăng ký sớm cho game thủ khắp thế giới.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha cũng như hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man, nhà xuất bản Tianma đã làm việc với các nhà làm game để bảo đảm quyền cấp phép và phát triển game mobile về "Thánh Phồng Tôm" Saitama với tên gọi One Punch Man: The Strongest Man. Hiện tại trò chơi này đã mở cửa tại thị trường Trung Quốc và dự kiến sẽ sớm ra mắt trên thị trường toàn thế giới.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm game di động về “Thánh Phồng Tôm“ - ảnh 1

Trong thế giới của One Punch Man: The Strongest Man, "thánh phồng tôm" Saitama sẽ không phải nhân vật chính của game, mà thay vào đó là người chơi khi lựa chọn nhân vật Genos. Saitama sẽ chỉ đóng vai trò là một NPC chỉ dẫn trong các chế độ chơi khác nhau, và đôi khi, người chơi cũng cần biến hóa thành anh ta để nhận được các sức mạnh siêu bá đạo nhằm hoàn thành nhiệm vụ.

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest Man đi theo hướng chiến thuật, do vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,... Nhìn chung, nếu là một người hâm mộ của "Thánh phồng tôm" thì One Punch Man: The Strongest Man chắc chắn là game mobile nên chơi thử để biết cảm giác "đấm phát chết luôn" ra sao.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm game di động về “Thánh Phồng Tôm“ - ảnh 2

Mới đây, One Punch Man: The Strongest Man phiên bản tiếng Anh đã mở cửa trang chủ và cho phép game thủ tham gia đăng ký trước tài khoản, tất nhiên, người chơi tham gia đăng ký trước sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi game ra mắt.

Độc giả và game thủ yêu thích các sản phẩm liên quan tới Thánh Phồng Tôm nói chung và One Punch Man: The Strongest Man nói riêng có thể tham gia đăng ký sớm trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.