Game võ hiệp chibi Kiếm Khách Ca Ca ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Kiếm Khách Ca Ca sẽ chính thức mở cửa vào ngày 9.7 sắp tới với nhiều event hấp dẫn dành cho game thủ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Kiếm Khách Ca Ca là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp đã được phát hành ở một số khu vực như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,... Trò chơi hiện đã được VTC Mobile đưa về Việt Nam và sẽ chính thức mở cửa vào ngày 9.7 sắp tới.

Game võ hiệp chibi Kiếm Khách Ca Ca ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Trong Kiếm Khách Ca Ca, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống biến thân thành các Chiến Thần cực ngầu có kích thước gấp 5 lần nhân vật ban đầu. Biến thân sẽ thay đổi ngoại hình nhân vật thành huyễn hóa tương ứng đã chọn, mỗi huyễn hóa sẽ có những phẩm chất/chỉ số sức mạnh riêng biệt. Ngoài ra còn các hoạt động phụ bản và farm Boss sử dụng hoàn toàn hình dạng Chiến Thần để chiến đấu.

Game võ hiệp chibi Kiếm Khách Ca Ca ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Bước vào thế giới võ hiệp của Kiếm Khách Ca Ca, game thủ sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình, từng bước tu luyện võ công, chinh phục những chiến trường náo nhiệt ngập tràn boss hùng mạnh, quái thú độc lạ cùng những nhiệm vụ hấp dẫn để tìm kiếm trang bị, vật phẩm tuyệt đỉnh, xưng bá server. Có thể nói rằng trò chơi chính là hành trình phiêu lưu trong giang hồ của một thiếu hiệp trẻ tuổi tương đối thú vị.

Game võ hiệp chibi Kiếm Khách Ca Ca ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Kiếm Khách Ca Ca tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.