Hài hước khi bong bóng... giết người trong CS:GO

0
Trong tựa game Counter-Strike: Global Offensive, việc bạn tử nạn vì lựu đạn, súng hoặc dao là những thứ quá đỗi bình thường. Vậy bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ "lên dĩa" chỉ vì... một quả bong bóng không?

Thế giới của game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là một nơi đầy rẫy hiểm nguy với những xạ thủ rình rập khắp mọi ngóc ngách. Nhưng, nếu bạn ngã gục không phải vì súng đạn mà là vì... một quả bong bóng thì sao?

Chuyện thật như đùa này đã xảy ra và game thủ Slegg đã ghi lại khoảnh khắc "đáng nhớ" đó. Khi anh nhảy lên bàn ăn, đụng vào quả bong bóng và... lăn đùng ra chết. Rõ ràng, đây là lỗi kĩ thuật trong cơ chế vật lý của game. Khi Slegg đưa đoạn clip của anh lên Reddit thì các "thánh" trên diễn đàn này lại có những cách suy diễn rất ư là "bựa".

[mecloud]R5kb2Tvffc[/mecloud]

Bị bong bóng "giết chết" trong Counter-Strike

Một số ý kiến cho rằng:

"Slegg bị "mắc kẹt" giữa bong bóng và cái bàn, điều này sản sinh ra một lực tác động đủ sức... giết chết anh (ghê hơn cả thần lực trong Star Wars)."

Ý kiến bá đạo nhất trên Reddit:

"Khi Slegg bị "mắc kẹt" trên quả bong bóng, engine của game cho rằng Slegg đang... bay. Do đó, khi chạm đất sẽ tạo ra một phản lực nhỏ, nhưng đôi lúc đủ lớn khiến Slegg lên đường".

Vậy bài học rút ra ở đây là gì? Khi chơi CS: GO, bạn hãy tránh xa mấy quả bong bóng ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.