Hé lộ mới về nhật ký phát triển của Blackguards

0
Tựa game nhập vai dàn trận theo lượt Blackguards của hãng Daedalic Entertainment sẽ có các ý tưởng dựa trên luật chơi của những tựa game nhập vai cổ điển giấy và bút chì.

Hé lộ mới về nhật ký phát triển của Blackguards - ảnh 1

Blackguards là game dàn trận theo lượt có thêm yếu tố nhập vai khá cổ điển, ví dụ như việc xây dựng tổ đội và khám phá thế giới. Theo lời của trưởng nhóm phát triển, Kai Fiebig, thử thách lớn nhất là làm sao đưa các luật chơi vào, vì đây gần như là điều không thể không có đối với những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai giấy và bút chì.

Fiebig cho biết: “Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất cho người chơi. Các luật chơi được giữ nguyên, nhưng rất nhiều thứ sẽ tự động chạy ngầm và người chơi sẽ không cần phải đau đầu tính toán với các con số. Dĩ nhiên, quy trình này có thể xem lại một cách dễ dàng, trong trường hợp cần thiết.”

Các đoạn phim giới thiệu cũng trình bày khá rõ về việc tương tác các vật thể trên bản đồ, và người chơi có thể lợi dụng chúng để thi triển ý đồ chiến thuật của mình. Trưởng nhóm thiết kế và xây dựng cốt truyện, Tilman Schanen, cũng cho biết thêm về quá trình nhóm phác thảo và nghiên cứu để tạo hình các nhân vật trở nên độc đáo và sinh động hơn.

Hiện Blackguards đang bị hoãn ngày phát hành mãi cho đến tháng 1 năm 2014. Trò chơi đang được phát triển cho hệ máy PC. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm