Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone

0 Thanh Niên Online
Theo những hé lộ và manh mối gần đây, nhiều khả năng huyền thoại màn ảnh Rambo sẽ tái xuất trong đấu trường Call of Duty: Warzone.
Được xem là một trong những chiến binh nổi tiếng nhất trên màn ảnh và góp phần khiến Sylvester Stallone trở thành huyền thoại, Rambo đã quá quen thuộc và liền với nhiều tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Cũng chính vì sự nổi tiếng này, không quá ngạc nhiên khi Rambo đã liên tục xuất hiện trong nhiều tựa game, mà sắp tới nhiều khả năng chinh là Call of Duty: Warzone.
Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone - ảnh 1
Mới đây, Twitter chính thức của Call of Duty: Warzone đã đăng tải tấm ảnh thống kê nhiều con số đáng chú ý - được cho là lấy ra từ chính những bộ phim của thương hiệu Rambo. Bức ảnh này còn kèm theo hashtag #SURVIVORJOHN, như để thể hiện tên nhân vật John Rambo.
Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone - ảnh 2
Với gameplay bắn súng, hành động có nhịp độ nhanh, nhân vật Rambo có thể xem là mảnh ghép phù hợp cho bức tranh Call of Duty: Warzone. Trước đó, Rambo cũng đã từng xuất hiện ấn tượng trong Mortal Kombat.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.