Hyper Universe mở cửa miễn phí mừng Halloween

5 Thanh Niên Online
Đợt mở cửa miễn phí này sẽ kéo dài đến hết ngày 23.10 sắp tới.

 Hyper Universe là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đồng đội theo màn hình ngang được phát triển bởi CWAVESOFT. Về cơ bản, lối chơi của Hyper Universe có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2.

Hyper Universe mở cửa miễn phí mừng Halloween - ảnh 1

Mỗi trận chiến trong Hyper Universe cũng được chia thành hai đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Hiện tại, Hyper Universe có hơn 30 nhân vật và được chia thành 6 nhóm khác nhau (Tanker, Supporter, Technician, Stalker, Striker và Bruiser).

Hyper Universe mở cửa miễn phí mừng Halloween - ảnh 2

Bản đồ thi đấu trong Hyper Universe được gồm có 1 đường chính trên mặt đất, 3 đường hầm dưới đất và 3 đường trên núi. Đường chính trên mặt đất có các trụ bảo vệ và nhà chính, đội nào phá hủy được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng. Các đường còn lại có các bãi quái rừng và là mục tiêu tranh đoạt của hai đội.

Hyper Universe mở cửa miễn phí mừng Halloween - ảnh 3

Vào cuối tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã đổ bộ lên Steam với phiên bản Early Access. Và vào cuối tuần này, Hyper Universe sẽ mở cửa cho cộng đồng game thủ vào chơi miễn phí. Phiên bản miễn phí của trò chơi sẽ chạy trên launcher Nexon chứ không phải Steam, đây cũng là đợt mở cửa miễn phí để chào mừng Halloween của trò chơi.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về đợt mở cửa miễn phí này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mãn

Mãn

Ngon rồi, có 4 ngày đc chơi free
Thâu

Thâu

Game này dễ thương
Nguyên Bảo

Nguyên Bảo

Ngon
Bình Minh

Bình Minh

Sexy quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm