Hyper Universe tái hiện Lý Tiểu Long, mở cửa miễn phí vào cuối tuần

5 Thanh Niên Online
Nhân vật Liu trong game được cho là xây dựng dựa trên huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, từ phong cách côn nhị khúc cho tới tiếng thét "nhiếp hồn" đối thủ.

Hyper Universe là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đồng đội theo màn hình ngang được phát triển bởi CWAVESOFT. Về cơ bản, lối chơi của Hyper Universe có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Mỗi trận chiến trong Hyper Universe cũng được chia thành hai đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Hiện tại, Hyper Universe có hơn 30 nhân vật và được chia thành 6 nhóm khác nhau (Tanker, Supporter, Technician, Stalker, Striker và Bruiser).

Hyper Universe tái hiện Lý Tiểu Long, mở cửa miễn phí vào cuối tuần - ảnh 1

Bản đồ thi đấu trong Hyper Universe được gồm có 1 đường chính trên mặt đất, 3 đường hầm dưới đất và 3 đường trên núi. Đường chính trên mặt đất có các trụ bảo vệ và nhà chính, đội nào phá hủy được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng. Các đường còn lại có các bãi quái rừng và là mục tiêu tranh đoạt của hai đội.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã đổ bộ lên Steam với phiên bản Early Access. Và vào cuối tuần này, Hyper Universe sẽ mở cửa cho cộng đồng game thủ vào chơi miễn phí từ ngày 16.11 đến 21.11. Bên cạnh đó, vị tướng mới mang tên Liu cũng sẽ được đưa vào game. Đây là một vị tướng cận chiến được xây dựng dựa trên cảm hứng về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, thậm chí trò chơi giữ nguyên cả phong cách "côn nhị khúc" cùng tiếng kêu quen thuộc mỗi khi ra đòn của huyền thoại này.

Hyper Universe tái hiện Lý Tiểu Long, mở cửa miễn phí vào cuối tuần - ảnh 2
Hyper Universe tái hiện Lý Tiểu Long, mở cửa miễn phí vào cuối tuần - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Hyper Universe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cửu

Cửu

Ngon vậy
Hòa Bình

Hòa Bình

Quá đỉnh
Mỹ Vân

Mỹ Vân

Chờ mãi mới ra mắt lý tiểu long
Giai

Giai

Đấm đá nghe phê vãi
Phòng

Phòng

Đấm nghe phê tai vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.