Khám phá kho vũ khí của "bom tấn" The order: 1886

0
Cùng “nghía” qua những vũ khí chính sẽ xuất hiện trong tựa game độc quyền của hãng Sony dành cho hệ máy PS4:- The order: 1886.

Đội ngũ phát triển The order: 1886 mới đây đã tung ra một đoạn phim ngắn giới thiệu về những loại vũ khí trong game. Theo đó, The order: 1886  sẽ mang đến rất nhiều vũ khí đa dạng cho Hội Hiệp Sĩ (Knights of the Order) dựa theo bối cảnh của game: Cuộc Cách mạng công nghiệp ở Anh. Thời kì này đánh dấu sự xuất hiện của những loại súng phổ biến như khẩu Carbine, Shotgun 2 nòng (Coach Gun) hay súng tiểu liên (Maschinenpistole), v.v.

Khám phá kho súng ống của

Khám phá kho súng ống của

Khám phá kho súng ống của

Ngoài những vũ khí có thực cuối những năm 1800, đội ngũ phát triển còn đưa vào game rất nhiều những loại súng ống giả tưởng cổ - kim kết hợp như súng điện (Arc Gun), súng trường nhiệt (Thermite Rifle) hay khẩu AK-47 cổ điển thời Victoria (Victorian AK-47) v.v. Những loại vũ khí đa dạng với hỏa lực mạnh kể trên sẽ mang đến chiều sâu cho lối chơi của game, đồng thời làm nên những màn cháy nổ khói lửa đầy ấn tượng.

The order: 1886 do bộ đôi Ready at Dawn và SCE Santa Monica Studio (cha đẻ dòng game God of war) đồng phát triển, trò chơi dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20.2.2015, độc quyền cho hệ máy PlayStation 4.

Video giới thiệu các loại vũ khí của The order: 1886 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.