LMHT: Ryze Quán Quân sẽ là trang phục dành cho CKTG 2019

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra. còn có 5 trang phục khác (trong đó có 1 trang phục hàng hiệu) cũng sẽ ra mắt cùng Ryze Quán Quân tại phiên bản 9.19.
Liên Minh Huyền Thoại
Đến hẹn lại lên, sau khi phiên bản 9.18 hoàn thành thì đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại chuẩn bị nội dung cho phiên bản tiếp theo. Và trong phiên bản 9.19, sẽ có tổng cộng 6 trang phục khác nhau (bao gồm 1 trang phục Hàng Hiệu).
Trong đó gồm có Ryze Championship (Ryze Quán Quân), Amumu Hextech (Amumu Công Nghệ), Majestic Empress Morgana (Morgana Nữ Hoàng), Splendid Staff Nami (Nami Thủy Trượng), Valiant Sword Riven (Riven Dũng Kiếm) và Valiant Sword Riven Hàng Hiệu.
Riven có lẽ sẽ thuộc nhóm trang phục Tiên Hiệp đã được giới thiệu trước đó. Tất nhiên nhìn sơ qua các bạn có thể nhận ra những bộ cổ trang điển hình không thể nhầm lẫn vào đâu được. Trong khi đó, Morgana và Nami thì mang hơi hướng trang phục được thiết kế dành cho lễ Trung Thu hơn.
 
Cứ mỗi năm, Riot Games lại giới thiệu một trang phục đại diện cho giải đấu Chung Kết Thế Giới. Và năm nay Ryze là vị tướng may mắn được chọn. Cũng tương tự như những trang phục Quán Quân khác, Ryze Quán Quân cũng được sở hữu tông màu xanh sáng với bộ đồ màu trắng xen kẽ tông vàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.