LMHT: Volibear mới sẽ ra mắt vào tháng 5 và Riot hé lộ thông tin tướng mới

0 Thanh Niên Online
Đã đến lúc Volibear mới chuẩn bị ra mắt tại đấu trường công lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong video mới ra mắt tại kênh YouTube chính của LMHT, Jessica “Safelocked” Nam (Trưởng nhóm sản xuất lối chơi của Riot Games) đã cập nhật kế hoạch của Riot về LMHT trong năm 2020. Theo đó, cô đã đề cập về việc Volibear sẽ được ra mắt vào tháng tới. Ngoài ra một số tướng mới chuẩn bị ra mắt trong năm nay cũng bị dời lại lâu hơn so với kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Như mọi người đã biết, Volibear làm lại giờ đây đã gần như xong xuôi trong việc thiết kế. Thế nên Riot Games đang lên kế hoạch giới thiệu vị tướng này trong đầu tháng 5.2020.
Sau khi Volibear mới cập bến, Riot Games sẽ tập trung vào việt thiết kế và hoàn thiện tướng mới cho năm nay. Tuy nhiên lịch trình sẽ được thay đổi đôi chút.
Cô Safelocked chia sẻ: "Nhằm đảm bảo sức khỏe trong dịp COVID-19 hoành hành, chúng tôi mong muốn những người thực hiện công đoạn lồng tiếng hay đối tác lo mảng QA trên khắp thế giới an toàn. Chính vì vậy có lẽ giai đoạn tung nội dung mới liên quan tới tướng sẽ chậm hơn đôi chút so với kế hoạch. Tuy nhiên mục tiêu của chúng tôi vẫn là đảm bảo toàn bộ tướng mới vẫn ra mắt kịp kế hoạch trong năm nay".
Và đối với tướng mới, Riot Games đã hé lộ rằng đây sẽ là tướng đi rừng khá kỳ dị. Đồng thời, hắn ta cũng là một gã cận chiến đeo mặt nạ có khả năng gánh đội tốt. Kể từ lúc giới thiệu Kayn vào năm 2017 cho đến nay, đây là lần đầu tiên Riot Games giới thiệu tướng đi rừng.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Volibear mới và tướng mới trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm