Microsoft công bố mẫu máy Xbox One mới, tham vọng "phục thù" PS4

0
Theo như một công bố mới đây của Microsoft, mẫu Xbox One mới nhất của họ với bộ nhớ lên đến 1TB và tay cầm có jack cắm tai nghe. Tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến với Play Station 4 mà họ đang ở vào thế thua.

Không như tay cầm DualShock 4 của dòng máy PS4, phiên bản Xbox One mới nhất có tay cầm với lỗ cắm trực tiếp headphone jack 3.5mm thay vì phải qua một cổng vào (input) hay một adapter (thiết bị kết nối) trị giá đến 25 USD. Ngoài ra, máy còn được tái thiết kế với màu đen xỉn bắt mắt và một bộ nhớ trong cực khủng lên đến 1TB.

Microsoft còn cho biết thêm rằng âm thanh của máy cũng được hoàn thiện hơn với âm lượng cao hơn, cũng như các nút L1, L2, R1, R2 đã được chăm chút tỉ mỉ hơn về độ bền trên toàn bề mặt nút bấm.

 

Tin đặc biệt dành cho các game thủ là bắt đầu từ ngày 16.6, máy Xbox mới sẽ được bán với giá 399 USD đi kèm một đĩa Halo: The Master Chief Collection. Dòng máy cũ 500GB vẫn giữ mức giá 349 USD. Đây cũng là mức giá vĩnh viễn cho dòng Xbox cũ do Microsoft công bố.

Xbox One mới nhất ra đời với bộ nhớ lớn hơn và tay cầm hiện đại hơn

Máy Xbox One mới đi kèm game Halo (Nguồn: Xbox Wire)

Thêm một tin tốt cho những ai muốn sở hữu tay cầm Xbox theo phong cách của mình: tay cầm mới có thể được mua riêng với các màu bạc, đen và màu rằn ri (theo kiểu trang phục ngụy trang quân sự). Microsoft vẫn chưa đưa ra mức giá cho một chiếc tay cầm Xbox riêng, nhưng chúng ta có thể ước chừng khoảng 60 USD cho một chiếc. Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua một bộ Xbox One 1TB với tay cầm "mạ vàng" đi kèm đĩa game Call of Duty: Advanced Warfare với giá 499 USD. Chức năng mở rộng bộ nhớ bằng USB vẫn được giữ nguyên cho các dòng Xbox và PS4.

Xbox One mới nhất ra đời với bộ nhớ lớn hơn và tay cầm hiện đại hơn

Tay cầm Xbox màu rằn ri rất đẹp mắt (Nguồn: Xbox Wire) 

Hơn nữa, trong bản báo cáo năm nay, Microsoft còn hứa hẹn sẽ bổ sung chức năng ghi hình (DVR) cho máy Xbox One để máy có thể hoạt động như một đầu thu truyền hình. Ở chiều ngược lại, đối thủ Sony cũng không khỏi làm các game thủ nóng lòng khi đưa ra báo cáo rằng họ sẽ cho ra đời PS4 với bộ nhớ 1TB. Có thể nói, cuộc chiến Console giữa hai "đại gia" này vẫn chưa bao giờ nguội. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm