MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ'

0 Thanh Niên Online
Super Evil Megacorp rời vị trí nhà phát hành, và Rogue Games sẽ tiếp quản việc vận hành Vainglory.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vainglory là game mobile thể loại MOBA, do Super Evil Megacorp phát triển và phát hành. Game được cho là có nhiều nét tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, sản phẩm này cũng được coi như là "người mở đường" cho thể loại mobile esports (thể thao điện tử trên di động) - xu hướng đang khá thịnh hành trên thế giới. Vào năm 2016, Vainglory đã được bình chọn là game mobile hay nhất do GSMA và Gamelab Mobile bình chọn tại giải thưởng 2016 GLOMO Awards.

MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ' - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Vainglory đang sở hữu lượng người chơi lên tới con số gần 50 triệu và vẫn liên tục tăng cao trên các nền tảng mobile, máy tính bảng và PC. Tuy nhiên mới đây, trò chơi đã có sự thay đổi lớn khi Super Evil Megacorp bất ngờ rút lui khỏi việc phát hành, và vị trí này được chuyển giao lại cho Rogue Games với hợp đồng trị giá 10,5 triệu USD.

MOBA di động đình đám Vainglory bất ngờ 'đổi chủ' - ảnh 2

CEO & Founder của Rogue Games - ông Mike DeLaet - cho biết: "Chúng tôi đang hợp tác rất chặt chẽ với Super Evil trong việc quản lý cộng đồng hiện tại để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể, đồng thời bảo vệ chất lượng của trải nghiệm Vainglory". Sau giai đoạn chuyển tiếp làm việc cùng với nhóm Super Evil, Rogue Games sẽ tiếp quản việc phát hành và tạo tất cả nội dung của trò chơi, duy trì nhịp điệu nội dung hiện tại và đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người chơi Vainglory.

Quá trình chuyển đổi này cho phép sự phát triển liên tục của trò chơi, đồng thời cho phép Super Evil Megacorp tập trung vào các trò chơi và công nghệ mới sẽ đưa ra thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.